Translate

Saturday 27 December 2014

Một hình ảnh khác của NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÔNG TIM


"CHỈ CÓ SÚC VẬT MỚI CÓ THỂ QUAY LƯNG LẠI NỖI ĐAU KHỔ CỦA ĐỒNG LOẠI MÀ CHĂM LO RIÊNG CHO BỘ LÔNG CỦA MÌNH!”


7 comments:

 1. Không tim là lũ Tàu khưaj dạy lũ COON AN CS vaf lux DLB vì đảng quên thân vì ngu phuc vụ
  TỤI SẼ XỬ CHÚNG BÂY KHI CHÚNG BÂY KO CÒN GIÁ TRỊ ĐỂ LỢI DỤNG như những cô gái dưới dây
  http://www.vanews.org/2014/12/tin-nong-khong-co-tien-e-tra-luong-nhan.html?m=1

  ReplyDelete
 2. Con mụ này là một trong mấy con mụ rửng mỡ nhảy đầm trước tượng đài LÝ THÁI TỔ nhân ngày kỷ niệm tưởng nhớ các chiến sĩ VIỆT NAM hy sinh ở HOÀNG SA chứ còn ai vào đây nữa ?!

  ReplyDelete
 3. │ Chả hiểu sao, mình có thể đường đột ngồi hàng giờ nhẫn nại dò đọc báo đảng nhưng cứ nghe bạo lực trên phố hay những hành vi thiếu văn hóa lại sôi tiết lên! Nhiều lúc chỉ biết trộm nghĩ để tự xoa dịu mình; chó có chủ chứ tìm đâu ra đàn chó hoang thời nay!

  Có những khi bắt gặp con vật trên đường mà chả biết nuôi để làm gì. Nhưng nếu gặp phải một đàn chó hung dữ, tôi biết ngay chủ chúng là những hạng người thế nào. Khổ thế, cái bi kịch vĩ đại nhất của dân tộc này là làm sao có thể chứng minh mình là dân oan!

  Nhiều lúc tôi muốn hét lớn: Mừng xuân, mừng đảng, mừng côn đồ! Nhưng rồi cũng nhẫn nại và tự nhủ: Có phải đảng viên nào cũng thề thốt bấm nút cho những hành vi bỉ ổi và thiếu giáo dục như thế đâu! Có chế độ nào bình yên, phát triển và kéo dài sự tồn tại sau những trò khủng bố Nhân dân mãi đâu . .

  ReplyDelete
 4. "CHỈ CÓ SÚC VẬT MỚI CÓ THỂ QUAY LƯNG LẠI NỖI ĐAU KHỔ CỦA ĐỒNG LOẠI MÀ CHĂM LO RIÊNG CHO BỘ LÔNG CỦA MÌNH!”

  ReplyDelete
 5. Mụ này làm gương gì để dạy con cháu dâu rể đây

  ReplyDelete
 6. Con mụ đàn bà không tim này theo suy nghĩ của tôi: Một, đây là cn dốt nát, đần độn, chỉ nghĩ ngày 3 bữa cơm no đủ, quần áo mặc cả ngày, tiền tiêu rủng rỉnh, không hiểu thế sự là gì, chưa kể vì ngu dốt nên ai bảo sao nghe vậy, rất dễ nhồi sọ bọn người này. Hai là mụ và chồng con mụ đang hương bổng lộc của CĐ này nên mụ rất sợ thay đổi. Dù thế nào thì cũng thật đáng khinh bỉ!

  ReplyDelete
 7. Những kẻ không chịu nhìn thấy nổi đau khổ của đồng bào mình, của họ hàng nội ngoại, của chính mình, những kẻ không chịu nhìn thấy nổi đau khổ của bà con lối xóm, láng giềng của mình…bởi những tội ác của quân Tàu cướp nước và chế độ cộng sản bán nước này gây ra, mà chỉ nhìn thấy kẻ ban cho mình miếng ăn thừa để chúng xữ dụng mình như con chó săn của quân cướp nước và của những tên bán nước…như bản thân người phụ nử này, thì người này quyết chẳng phải… con người!

  Sao lại có người ngu quá đến như thế?

  Nhân dân đang sôi sục khắp nơi, chế độ cộng sản quá tồi tàn, quá xấu xa, đã đến hồi quá mục ruỗng này sẽ còn được bao ngày trước mắt?
  Giữa thế kỷ hai mươi mốt, làm thế nào 90 triệu con người Việt lại chịu đứng yên nhìn giặc Tàu nuốt trọn đất nước và cai trị người Việt Nam?
  Làm thế nào chế độ cộng sản này có thể tồn tại dù nó rất muốn?

  Những kẻ ngu xuẫn, hung ác như người đàn bà này chẳng bao lâu nữa sẽ phải khóc cho đến khi không còn nước mắt để khóc!

  Chế độ cộng sản là ngôi nhà đã quá cũ, mục chỉ chờ một cơn gió mạnh là sụp đổ, tan nát! Không ai có thể cứu vãn nó được, kể cả nước Tàu cộng sản (cộng sản Tàu còn phải tự cứu và chưa chắc nó đã cứu được chính mình). Những ai là người khôn ngoan tự mình phải biết tránh xa ngôi nhà cộng sản cũ mục, hôi hám và lửa thì đang cháy khắp nơi. Nó sắp sụp đổ và nó phải sụp đổ!

  - Thiên Chúa, tức Đức Chúa Trời là Đấng Chủ Tể của vủ trụ, đấng đã tạo ra con người và vạn vật khắp thế gian, sẽ nâng những người hiền lương, người biết khiêm nhường, biết tự hạ mình… lên cao
  - Ngài cũng sẽ hạ xuống đất đen và nghiêm khắc trừng trị những kẻ dử làm ác, kiêu căng, tự phụ.

  Những ai hành xử không tim, không óc như người đàn bà này đang làm, hãy chờ xem lời kinh phán dạy. Mỗi lời trong Kinh Thánh là lời vàng. Kim ngôn đã có cách đây hơn hai ngàn năm.

  ReplyDelete