Translate

Saturday 27 December 2014

"MỘT CHÂN KHỰA ĐÃ VÀO VIỆT.."

Tiếng kêu thảng thốt của một facebooker :

Các bạn hãy ghi nhớ giờ khắc này, những con người này đã để Tầu khựa đặt một chân vào xâm lược đất Việt Nam ta.

Nên nhớ 1000 năm Triệu Đà đô hộ không đồng hoá nổi Việt Nam chỉ vì dân Việt duy trì được văn hoá Việt riêng biệt khác với Trung Hoa...


https://www.facebook.com/photo.php?fbid=918138828205834&set=a.295409503812106.85832.100000291753333&type=1&theater


4 comments:

 1. BÁN TRÔN KHÔNG BÁN NƯỚC

  Lời trần tình của gái điếm (thơ cay )

  Em lấy Tầu sao các anh lại tức
  Đô la nhiều em mặc sức mà tiêu
  Lấy việt cộng tiền Hồ đáng bao nhiêu
  Làm sao đủ để cho em mua sắm?

  Thằng Tầu già nó thương em nhiều lắm
  Chẳng làm gì chỉ nằm ngửa mà thôi
  Số em hên nên sung sướng một thời
  Hơn Thúy Kiều trong Đoạn Trường thuở trước !

  Đừng chửi em vì em không bán nước
  Bán nước là bọn Trọng Dũng Thanh Sang
  Thân phận em chỉ làm điếm đi hoang
  Chỉ bán trôn để lấy tiền nuôi miệng !

  Nước Việt ta giặc Hồ đem cống hiến
  Cho giặc Tầu kiếm tỉ tỉ đô la
  Em có gì chỉ có mỗi lá đa
  Để làm vốn sống qua đời dương thế

  Hồ cáo già hắn ngồi trông bệ vệ
  Ngay trong chùa ngang Đức Phật Thích Ca
  Cộng bắt dân vái lạy giống quỷ ma
  Sao không chửi cứ nhè em la mắng

  Vì cộng nô cuộc đời em cay đắng
  Kể từ ngày chúng giải phóng miền Nam
  Em đói khổ chẳng có việc chi làm
  Nên làm đĩ đi giúp vui thiên hạ !

  Còn quê hương lũ giặc Hồ tàn phá
  Rừng đầu nguồn cũng đem cúng giặc Mao
  Tầu cướp đảo toàn dân chống xôn xao
  Chúng tỉnh bơ vẫn ăn chơi lễ hội

  Em làm đĩ xét ra không đáng tội
  Để mọi người phải nguyền rủa ngày đêm
  Lũ giặc cộng bán nước rõ từng tên
  Sao không chửi, chửi chi em tốn sức...

  Baky Hà Nội
  (Tặng nhà văn Quê Choa, vua chống công.)
  VC, release Que Choa immediately !

  ReplyDelete
 2. Manh nha 1000 năm bắc thuộc hay lời hứa năm xưa ở Hội nghị Thành đô

  ReplyDelete
 3. Không phải Tàu khựa đã "một chân vào Việt Nam" mà chúng đã hoàn toàn chiếm quyền điều khiển và cai trị nước Việt Nam rồi!

  Tàu khựa đã chiếm quyền điều khiển đảng cộng sản và dùng đảng cộng sản để điều khiển toàn bộ máy nhà nước Việt Nam từ nhiều năm qua và tình trạng lệ thuộc Tàu khựa của Việt Nam đang ngày càng gay gắt hơn, khốc liệt hơn!

  - Mọi chính sách đối nội và đối ngoại của Việt Nam hiện nay đều do Tàu khựa điều
  khiển
  - Tư tưởng chính trị của mọi đảng viên cộng sản từ Nguyễn Phú Trọng trở xuống đều phải chịu sự chỉ đạo của Tàu khựa
  - Tư tưởng chính trị của sĩ quan cao cấp trong quân đội và của toàn thể sĩ quan, bộ đội Việt Nam đều do Tàu khựa huấn luyện

  Mất đất, mất biển, mất đảo chỉ là chuyện nhỏ ở vòng ngoài. Vòng trong, quyền điều khiển đất nước, diều khiển nhân dân Việt Nam tất cả đã thuộc về… Tàu khựa!!! Tàu khựa đã im lặng cài người vào bộ máy cai trị nước Việt Nam ngay từ sau năm 1990. Trong 24 năm qua, chúng không ngừng huấn luyện, cài người do chúng huấn luyện vào chính quyền cộng sản của nước Việt Nam.

  Khi nói đảng cộng sản Việt Nam, nhà nước cộng sản Việt Nam thì đấy chỉ còn là cái vỏ bên ngoài. Bên trong, những phần tử do Tàu khựa huấn luyện đã giữ mọi chức vụ trọng yếu. Kế hoạch cài người vào bộ máy cai trị Việt Nam của Tàu khựa vẫn tiếp tục. Chương trình hợp tác toàn diện Trung quốc – Việt Nam đã ký năm 2006 giúp Tàu khựa chính thức tiến hành công tác huấn luyện người Việt cai trị nước Việt Nam theo chính sách từ trung ương Bắc Kinh của Tàu khựa tiến hành ở quy mô lớn hơn và mọi việc đã và đang diễn ra hoàn hảo!

  1- Mọi người Việt Nam, mọi đảng viên cộng sản có thái độ chống Tàu khựa đều bị chúng bắt giữ, khủng bố, tù đày là hiện tượng mà mọi người Việt Nam hiện nay đã thấy!

  2- Sự lệ thuộc của Việt Nam vào Tàu khựa chuyển sang giai đoạn gay gắt kể từ khi nhà nước cộng sản Việt Nam ký hiệp định hợp tác toàn phần với Trung quốc năm 2006. Hậu quả của sự lệ thuộc này được nhận thấy rõ kể từ sau năm 2008, các chiến dịch khủng bố nhân dân Việt Nam bắt đầu. Các đảng viên cộng sản chống Tàu khựa cũng đồng số phận!

  (xem tiep)

  ReplyDelete
 4. Hậu quả sự lệ thuộc Tàu khựa của Việt Nam ngày càng khốc liệt hơn:

  - Đảng viên cộng sản tham nhũng chuẩn bị sẵn thái độ chờ Tàu khựa giáng đòn trừng trị lên bản thân mình
  - Đảng viên cộng sản không tham nhũng nhưng có thái độ chống Tàu khựa và đang còn đương chức chuẩn bị tinh thần chờ Trung cộng thanh trừng mình.
  - Đảng viên cộng sản đã về hưu nhưng có thái độ chống Tàu khựa cũng chuẩn bị tinh thần chờ đó sự trừng trị của Tàu khựa đối với mình.

  Về phía nhân dân:
  1- Nước (hay tỉnh lỵ Việt Nam thuộc Trung quốc?) Việt Nam thuộc trị của Tàu khựa sẽ càng lúc càng bị cô lập hơn. Công việc làm sẽ càng lúc càng thu hẹp, người thất nghiệp càng lúc càng tăng cao. Người nghèo trong xã hội sẽ lan tràn khắp nước. Nạn cướp đất bán lại cho Tàu khựa ở Việt Nam sẽ tiếp tục lan tràn khắp nơi trong nước để thỏa mãn nhu cầu cư trú cho lượng người của Tàu khựa đang im lặng tràn vào Việt Nam mỗi ngày một đông đảo hơn.

  2- Nhân dân lao động thành phố, người ở nông thôn không sinh kế, nghèo khổ, cái đói của con người dẫn đến hậu quả trực tiếp là phong trào người Việt Nam phải bán đất cho người của Tàu khựa di dân bất hợp pháp vào Việt Nam càng lúc càng mở rộng khắp nước để sau cùng người Việt Nam sẽ là những người sống chen chúc trong những xóm nghèo hoặc là những người vô gia cư, vô nghề nghiệp phải đi làm mướn, tôi tớ cho người của Tàu khựa trên đất Việt Nam!

  Người Việt chúng ta phải nhớ:
  - Người của Tàu khựa trên đất Việt Nam hiện nay không phải là người dân Tàu bình thường ở Trung Hoa lục địa đến Việt Nam tạm thời vì nhu cầu làm ăn mà tất cả, tất cả những người của Tàu khựa đến Việt Nam từ sau năm 1975 đều là những đảng viên giàu có của đảng cộng sản Tàu!
  - Cộng sản Tàu đang chiếm đất nước của người Việt Nam và đẩy mọi người Việt Nam vào cảnh mất nước, nghèo khổ, không cửa, không nhà. Việc này đã im lặng diễn ra trong nhiều năm qua và tình trạng này sẽ tiếp tục lan rộng, dâng cao trên khắp nước Việt Nam!

  Đảng cộng sản phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tình trạng mất nước của người Việt Nam?

  - Đúng! Điều này đúng hoàn toàn!

  - Nhưng nếu đảng cộng sản đứng ra chịu trách nhiệm về tình trạng mất nước này…rồi thì ai có thể lấy lại đất nước và những gì mà người Việt Nam đã có lại cho 90 triệu người Việt Nam?

  Ngoài những người đang tranh đấu cho độc lập, chủ quyền và tự do cho nhân dân Việt Nam hiện nay mà nhiều người trong số họ đang bị ngụy quyền Tàu khựa ở Việt Nam khủng bố, tù đày, trong quần chúng nhân dân, có bao nhiêu người Việt Nam trong nước nghĩ rằng mình phải làm gì để cứu nước?

  1- Bi thảm! Chưa bao giờ mà cuộc sống, tình trạng và số phận của người Việt Nam (khắp nước) bi thảm như ngày hôm nay bởi những hành động cướp bóc, phá hoại, phản quốc, cực kỳ phản động lại với dân tộc Việt Nam của đảng cộng sản, nhất là những cá nhân cầm đầu đảng cộng sản!
  2- Không ai có thể cứu nổi tám mươi sáu triệu người Việt Nam trong nước nếu người Việt Nam trong nước không muốn, không cảm thấy cần phải có hành động tự cứu mình!

  Chung cục, người Việt Nam, không trừ ai, dưới chế độ cai trị của cộng sản Tàu tất cả đều sẽ phải yểu mệnh, hoặc nếu có còn sống cũng phải mang mãi mối hờn vong quốc ngay trên đất nước mình!

  Khách Vô Danh

  ReplyDelete