Translate

Sunday 29 June 2014

Anh em tuyên giáo.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=695256427212868&set=a.102551909816659.4066.100001855505364&type=1&theater

"Chiến sĩ bảo vệ thành trì văn hóa-tư tưởng của đảng...!"
(Biếm họa chính trị nổi tiếng của Kuang Biao-Trung Quốc)
 

5 comments:

 1. Hình ảnh quá hay để chỉ BAN CHUYÊN LÁO của lũ bầy đàn cọng sản PHẢN QUỐC.

  ReplyDelete
 2. │Kkhhh . . Đúng quá! Bức họa cũng thất thế, chả diễn đạt hết cái liêm sỉ thời ta đang sống. Cứ bảo XHCN không mấy lưu tâm đến con vật. Ngẫm ra, các bác bên TG họ cũng được quan tâm lắm đấy chứ!

  ReplyDelete
 3. Bọn bán linh hồn cho quỷ

  ReplyDelete
 4. Hoạ sĩ biếm họa người Hoa này vẽ đúng qúa về những con chó giữ nhà cho đảng
  (watchdog).Loại "chó" này rất là đặc biệt cũng biết dùng... bút như người nhưng
  hoàn toàn không đáng được gọi là người !

  ReplyDelete
 5. Các bạn Việt Nam,
  Muốn biết sự khác biệt giữa hai thế giới tự do và cộng sản, độc tài ra sao…
  Muốn biết con người ở nước Mỹ sống và làm việc như thế nào, muốn biết nền tự do của nước Mỹ như thế nào, giá trị và thành quả của tinh thần yêu chuộng dân chủ của mọi người ra sao…
  Muốn biết vì sao nước Mỹ là một nước thịnh vượng, phát triển văn minh nhất thế giới…
  Muốn biết lòng yêu nước, tình đồng bào của người Việt ở Mỹ, ở hải ngoại đối với đồng bào trong nước sâu nặng như thế nào…các bạn trong nước nên lắng nghe những câu trả lời của nử nghệ sĩ Kim Chi trong cuộc phỏng vấn với nử phóng viên Thanh Trúc, SBTN, Washington.

  Những câu trả lời thẳng thắn, vô tư của bà Chi là tiếng lòng của một nghệ sĩ lớn tuổi, đã về hưu và là người có tấm lòng không thể không công nhận là của một người thật sự yêu nước, yêu đồng bào Việt Nam trong nước một cách sâu đậm. Người nử nghệ sĩ đã lớn tuổi này chỉ nói sự thật và những ray rứt thật của lòng mình trước hiện tình vô cùng đáng bức xúc của đồng bào cả nước hiện nay (tất nhiên là có cả những người đã ở trong đảng cộng sản, đang ở trong đảng cộng sản nhưng không thể nào đồng tình được về những gì đang xãy ra cho đất nước, đồng bào.)

  Ray rứt, bức xúc này không chỉ ở riêng bà Chi, ở đồng bào trong nước, mà tâm trạng này là tâm trạng của hầu hết người Việt Nam ở hải ngoại.

  ReplyDelete