Translate

Sunday, 29 June 2014

Anh em tuyên giáo.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=695256427212868&set=a.102551909816659.4066.100001855505364&type=1&theater

"Chiến sĩ bảo vệ thành trì văn hóa-tư tưởng của đảng...!"
(Biếm họa chính trị nổi tiếng của Kuang Biao-Trung Quốc)
 

6 comments:

 1. Hình ảnh quá hay để chỉ BAN CHUYÊN LÁO của lũ bầy đàn cọng sản PHẢN QUỐC.

  ReplyDelete
 2. │Kkhhh . . Đúng quá! Bức họa cũng thất thế, chả diễn đạt hết cái liêm sỉ thời ta đang sống. Cứ bảo XHCN không mấy lưu tâm đến con vật. Ngẫm ra, các bác bên TG họ cũng được quan tâm lắm đấy chứ!

  ReplyDelete
 3. Bọn bán linh hồn cho quỷ

  ReplyDelete
 4. Hoạ sĩ biếm họa người Hoa này vẽ đúng qúa về những con chó giữ nhà cho đảng
  (watchdog).Loại "chó" này rất là đặc biệt cũng biết dùng... bút như người nhưng
  hoàn toàn không đáng được gọi là người !

  ReplyDelete
 5. Các bạn Việt Nam,
  Muốn biết sự khác biệt giữa hai thế giới tự do và cộng sản, độc tài ra sao…
  Muốn biết con người ở nước Mỹ sống và làm việc như thế nào, muốn biết nền tự do của nước Mỹ như thế nào, giá trị và thành quả của tinh thần yêu chuộng dân chủ của mọi người ra sao…
  Muốn biết vì sao nước Mỹ là một nước thịnh vượng, phát triển văn minh nhất thế giới…
  Muốn biết lòng yêu nước, tình đồng bào của người Việt ở Mỹ, ở hải ngoại đối với đồng bào trong nước sâu nặng như thế nào…các bạn trong nước nên lắng nghe những câu trả lời của nử nghệ sĩ Kim Chi trong cuộc phỏng vấn với nử phóng viên Thanh Trúc, SBTN, Washington.

  Những câu trả lời thẳng thắn, vô tư của bà Chi là tiếng lòng của một nghệ sĩ lớn tuổi, đã về hưu và là người có tấm lòng không thể không công nhận là của một người thật sự yêu nước, yêu đồng bào Việt Nam trong nước một cách sâu đậm. Người nử nghệ sĩ đã lớn tuổi này chỉ nói sự thật và những ray rứt thật của lòng mình trước hiện tình vô cùng đáng bức xúc của đồng bào cả nước hiện nay (tất nhiên là có cả những người đã ở trong đảng cộng sản, đang ở trong đảng cộng sản nhưng không thể nào đồng tình được về những gì đang xãy ra cho đất nước, đồng bào.)

  Ray rứt, bức xúc này không chỉ ở riêng bà Chi, ở đồng bào trong nước, mà tâm trạng này là tâm trạng của hầu hết người Việt Nam ở hải ngoại.

  ReplyDelete
 6. Cuộc sống hiện tại của đồng bào Việt Nam, chính trị Việt Nam, con đường đang đi của Việt Nam là con đường cả dân tộc chìm dần vào cái chết oan nghiệt hoàn toàn không đáng có!
  - Cả dân tộc phải mất nước!
  - Cả dân tộc phải làm thân nô lệ cho Trung cộng! Tất nhiên sẽ chết nhiều, nhiều lắm!

  Biết đồng bào mình sắp chết mà không cứu được thì ai là người không thể không đau lòng?
  Cho nên, dù kết quả, hậu quả có thế nào, ai nấy cũng cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó, làm với hết sức, hết khả năng của mình và với tất sức mạnh mãnh liệt còn lại sau cùng để xem may ra có cứu được đồng bào, đất nước thân yêu của mình trước khi buông xuôi, đau đớn nhìn người thân, đồng bào mình chìm vào lòng biển chết mênh mông, sâu thẳm, đen ngòm của cuộc sống Việt Nam ngày mai dưới sự cai trị của Trung cộng!

  Các bạn trẻ Việt Nam, nước Việt Nam không thể nào tránh khỏi cái chết với con đường đang đi vì sự thiếu hiểu biết, vô lương tâm, và tận cùng ích kỷ, chỉ biết lợi cá nhân của những người cộng sản già và trung niên (đang có lợi ích từ chế độ cộng sản này) đang cố tình thúc đẩy cả dân tộc đi vào : Chấp nhận làm thân nô lệ cho Trung cộng!

  Tổng số đảng viên cộng sản có hơn ba triệu. Không phải ai cũng muốn, cũng bằng lòng đi vào con đường chết ấy. Dân số người trẻ Việt Nam hiện nay đông gấp trăm lần tổng số đảng viên cộng sản. Trên phương diện lao động, lực lượng sản xuất của xã hội, lực lượng người trẻ Việt Nam là lực lượng lao động, sản chính của Việt Nam.

  Hiện tại của các bạn là hiện tại của đất nước Việt Nam, tương lai của đất nước là tương lai của các bạn.
  Khát vọng của mọi con người trên trái đất này là hướng về ánh sáng, không ai hướng về bóng tối.
  Cách sống mà đảng cộng sản Tàu đang áp đặt lên người dân Trung Hoa và người dân của tất cả những nướcnạn nhân của cộng sản Tàu là hiện thân của bóng tối hoàn toàn, bóng tối đầy dẫy những tội ác ghê gớm và tội lỗi! (Bing). (google.com)

  Bằng mọi nổ lực, bằng mọi sáng kiến, với hết sức mình, các bạn phải hướng về ánh sáng. Không đi nhanh được cũng phải lần từng bước mà tiến về với ánh sáng, nếu không thì các bạn và mọi thế hệ mai sau của Việt Nam sẽ không còn gì nữa!

  Tiếng lòng thiết tha của đồng bào Việt Nam hải ngoại đối với các bạn chỉ có như thế. Trong bốn mươi năm qua, trên con đường tỵ nạn, tất cả những gì mà người Việt hải ngoại đã làm, đang làm cũng chỉ có một mục đích:
  Chỉ mong một ngày được trông thấy đồng bào Việt Nam trong nước, cả nước ra khỏi được bóng đêm ma quái, đầy dẫy những tội ác, tội lỗi của CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN và dả tâm cướp nước Việt Nam của người Việt Nam mà Trung cộng đã âm thầm thực hiện kể từ những năm 1930s cho đến giờ phút này với các thủ đoạn càng lúc càng quyết liệt hơn, nhất là hiện nay!

  Các bạn Việt Nam, đồng bào Việt Nam hải ngoại làm tất cả những gì có thể làm được để giúp các bạn. Cộng đồng văn minh thế giới sẵn sàng giúp các bạn và đồng bào, toàn dân Việt Nam, nhưng chính các bạn phải chứng tỏ ý chí, bản lĩnh, khát vọng của mình và chứng tỏ bằng hành động mà đoàn kết tuổi trẻ toàn quốc, đoàn kết dân tộc chống ngoại xâm trên quy mô quốc gia là ưu tiên hàng đầu hiện nay.
  Anh đi chiến dịch xa vời
  Lòng súng nhân đạo cứu người lầm than
  Thương dân mình, lầm than nghèo khó
  Thấy nổi xót xa đọa đày, anh đi…

  Dân nước Việt

  References:
  Is The World Ignoring A Massacre of Uighurs In China?
  Có phải thế giới không muốn biết việc thảm sát người Tân Cương ở Trung Hoa?
  http://www.andyworthington.co.uk/2009/07/14/is-the-world-ignoring-a-massacre-of-uighurs-in-china/#sthash.Nil6PKqb.dpuf
  Hình ảnh những người Tân Cương phản kháng China
  https://www.google.com/#q=uighurs+protesters
  http://www.bing.com/images/search?q=uighurs+protesters&qpvt=uighurs+protesters&FORM=IGRE
  Hình ảnh những người Tây Tạng phản kháng China
  https://www.google.com/#q=tibetan+protester
  Hãy chờ xem video phỏng vấn nử nghệ sĩ Kim Chi của Việt Nam
  http://www.sbtn.tv/vi

  ReplyDelete