Translate

Saturday 5 July 2014

Bám!

Sưu tầm trên facebook

Ngư dân bám biển. Tài xế bám đường. Quan chức bám ghế!

Tui thì muốn sửa lại thành:

Ngư dân bám biển. Cảnh sát bám đường. Quan chức bám ghế!


5 comments:

 1. Lãnh tụ bám Trung

  ReplyDelete
 2. "Ngư dân bám biển. Cảnh sát bám đường. Quan chức bám ghế!"...thế thì người dân Việt phải bám cái gì?

  Dân Việt bám nồi cơm của mình thì dân Việt phải chết. Cộng sản đang mạnh tay đập bể nồi cơm của dân Việt.

  Dân Việt xưa nay sống chủ yếu nhờ nghề nông, sản xuất lúa gạo (nhất, nhì thế giới), đánh bắt hải sản, cây rừng. tiểu thương (đa số). Lượng người làm việc cho bộ máy chính phủ (trước kia) và nhà nước cs (hiện nay) không nhiều. Số người làm công nhân cho công ty nước ngoài chừng vài phần trăm dân số. Số lượng người hành nghề cung cấp dịch vụ vài phần tram (it hơn tiểu thương)

  Có thể nói nghề nông là chính trong dân số. Nay đất đai nhân dân cộng sản lấy đi, bán lại cho tư bản nước ngoài, chủ yếu là Tàu cộng. Đất đại sản xuất nhanh chóng thu nhỏ. Biển Đông mất hơn 90%. Cây rừng nhà nước cộng sản tước đoạt của nhân dân giao cho người, nhà, phe đảng. Đầu tư nước ngoài không muốn đến làm ăn. Những người đầu tư đã đến gặp vô số trở ngại đâm chán đã bỏ ra đi. Trong tình hình như thế người dân lấy gì sinh song? Hậu quả cho xã hội là đói nghèo, tật bệnh. Nạn mãi dâm tăng cao. Vì sự sống, vì cái đói, người phụ nử VN đành phải bán cả thân xác mình! Đây là tội ác cộng sản!

  "Ngư dân bám biển. Cảnh sát bám đường. Quan chức bám ghế!"...thế thì người dân Việt phải bám cái gì?

  Bám lấy nồi cơm thì nồi cơm đã không còn nữa: Công việc làm, tư liêu sản xuất vốn, đất đai! Luật lệ hổ trợ cho công việc làm ăn mua bán...cộng sản chỉ biết có xiết chat, thu thuế, ngoài ra không biết làm sao để có những biện pháp kích thích sản xuất tư nhân trong xã hội.
  Người dân lo bám nồi cơm thì nước mất, nô lệ, chết chóc vì giặc Tàu, giặc cướp cộng sản. Cộng sản đã bán nước cho Tàu.

  Quan chức cộng sản bám ghế để bán nước, để cướp bóc của nhân dân, nhân dân phải chống lại cộng sản, dẹp bỏ chế độ cộng sản thì mới lấy lại sự sống của mình và có thể chống quân cướp nước Trung cộng.

  Dân ta hiện nà đã mất hết rồi. Mọi thứ nếu còn, chỉ là thấy đấy nhưng mọi thứ của mình sẽ mất bất cứ lúc nào. Nếu Tàu muốn và cộng sản thi hành lệnh của Tàu.

  Phải hợp sức nhau mà dẹp bỏ chế độ cộng sản. Có dẹp bỏ chế độ cs thì mới chống tên kẻ cướp Trung cộng được, mới có thể cứu thân của mình được.
  Không hợp sức cùng nhau thì cả nước đều chết. Đảng viên cộng sản cũng chết. Chức càng lớn, càng chết chắc chắn với quân Tàu cộng sản. Vấn đề chỉ là ngày nào, tháng nào thôi.

  ReplyDelete
 3. Biết rằng "hết thế kỷ này chưa có XHCN ở VN" mà bạn "lú" vẫn bám CNXH là thế nào ?

  ReplyDelete
 4. V+ bị bọn T+ dập cho te tua mà chúng vẫn còn gọi T+ là "đồng chí" . thế nà thế lào ?

  ReplyDelete
 5. Trung + đã xua quân đánh VN (1979, 1988) gây bao nhiêu tang thương cho nhân dân VN mà đảng ta vẫn bám đít chúng, nay chúng lại gọi đảng ta là "lũ con hoang" mà đảng ta cũng vẫn bám vào chúng như người đắm tàu bám vào phao cứu sinh là sao ?

  ReplyDelete