Translate

Sunday 15 December 2013

CHÚNG NÓ KHÔNG CÒN LÀ CON NGƯỜI !

Bài viết trên facebook của tiến sĩ Nguyễn Hồng Kiên


Lời bình của tác giả "NHỮNG KẺ ĐƯỢC SINH RA/NUÓI SỐNG BẰNG CÁI VỈA HÈ, ĐANG NHÂN DANH VĂN MINH ĐÔ THỊ ĐỂ CHỐI BỎ CHÍNH MÌNH"


Sáng, nhà cháu ghé vỉa hè mua gói xôi mà cả làng đang thấy.

Chị bán xôi 'nước mắt ngắn dài' hỏi cháu mua mấy nghìn. Nhà cháu móc ra 10.000. Chị ấy vén tấm bao tải ủ thúng xôi móp méo, moi cho nhà cháu 1 gói, bảo:

- Bác mua hơn em cũng chả dám bán !

Hỏi ra mới biết chị ấy vừa bị công an và dân phòng đuổi, hất đổ cả thúng xôi xuống đất. Chỗ dính đất đành mang về nhà ăn, cố vét bán cho nhà cháu chỗ sạch.

Mà đây là lần thứ ba trong tuần này.

Nhà cháu hỏi lại:

- Có biển cấm buôn bán ở vỉa hè này đâu. Quán cà phê kia lấn gần hết vỉa hè kia thôi, sao chị ngồi bán xôi lại bị đuổi? 

Chị ấy bảo không biết.

Cái thằng TRÂT TỰ ĐÔ THỊ bóp cổ anh bán hoa quả rong, cái thằng CHỦ TỊCH UBND P.25 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) bênh: "Nếu nhân viên đó mà bóp đúng vào huyệt yết hầu trên cổ anh Tình thì anh này đã chết rồi" ĐÃ RÕ LÀ LOÀI NGÃ QUỶ, SÚC SINH. Còn cái bọn hất đổ cả cơm gạo, VÌ MỸ QUAN ĐÔ THỊ, cũng không thể là con người.

NHƯNG nói cho cùng, bọn chúng nó cũng chỉ là kẻ thừa hành. CẤP TRÊN NÀO DUNG TÚNG chúng nó, viện cớ giữ gìn mỹ quan đô thị, CŨNG KHÔNG THỂ LÀ CON NGƯỜI !

Một hạt gạo là bao mồ hôi, nước mắt và có thể cả máu. Vậy mà chúng nó dám hất đổ, thậm chi dẫm lên. Hàng ngày, chúng nó ăn gì ???


5 comments:

 1. Chúng nó kẻ không tim,vờ ăn bánh vẽ,ngồi cho thối sự hành cho đã.

  ReplyDelete
 2. CHÚNG NÓ KHÔNG CÒN LÀ CON NGƯỜI !

  Giời ạ, họ đã là người Cộng Sản hết rồi . Thế mà chị Phương Bích không biết ư ?

  ReplyDelete
 3. Đúng! Họ đã là người cộng sản hết rồi !

  ReplyDelete
 4. CHÚNG NÓ KHÔNG CÒN LÀ CON NGƯỜI, chúng nó có thể hành động như bầy thú không tim người vì hằng ngày chúng vẫn đuọc "trên" chích nọc độc "ơn bác đảng & công lao bác đảng".

  Nọc độc "ơn bác đảng & công lao bác đảng" vẫn càng ngày càng hữu hiệu vì hàng ngày vẫn có en nờ nhớn [= N = "một bộ phận không nhỏ"] trí thức hà nội & sĩ phu bắc hà tiếp tay cộng sản lừa dối người dân, xưng tụng cộng sản VNDCCH, xưng tụng cộng sản Hồ chí Minh, xưng tụng cộng sản Võ Nguyên Giáp, là "dân chủ & dân tộc & danh tuóng của nước ta".

  Hồ chí Minh, viên chủ tịch nước the serial killer Việt nam, Võ Nguyên Giáp viên bộ trưởng đồ tể thành Hà nội 1946, thủ phạm của hàng trăm & ngàn cuộc ám sát người bất đồng chính kiến trong năm 1946 và tiếp theo, thủ phạm rước ngoại bang giặc tàu vào VN, dựa vào sự chống lưnng của ngoại bang giặc tàu khủng bố giết hại thảm sát hàng trăm ngàn người dân VN, chia cắt VN, dựng nên chế độ cộng sản VNDCCH độc ác đê tiện trên miền bẵc VN,

  Chủ nghĩa cộng sản, chế độ cộng sản là độc ác, nhưng cái ác của chủ nghĩa cộng sản không tự phát tác, mà phải có con người kích hoạt, phát tác cái ác của chủ nghĩa cộng sản, thi hành cái ác của cộng sản lên người dân.

  Chủ nghĩa cộng sản, chế độ cộng sản không từ trên trời rơi xuống VN, không từ dưới đất VN mọc lên, mà do cộng sản VNDCCH, cộng sản Hồ chí minh, cộng sản Võ Nguyên Giáp rước giặc tàu vào VN, dựa vào súng đạn giặc Tàu khủng bố giết hại hàng triệu người dân VN mà dựng nên chế độ cộng sản theo con đường Mác Lê tội ác ở VN mà tiến hành tội ác cộng sản trên dân chúng VN.

  *****

  Lên án tội hiép dâm & giết người & cướp của, nhưng không lên án thủ phạm hiếp dâm & giết người & cướp của, tức là khuyến khích hành động tội phạm hiếp dâm & giết người & cướp của

  Trong khi lên án cộng sản là độc ác, trong khi lên án tội ác cộng sản, en nờ nhớn trí thức Hà nội & sĩ phu bắc hà lại im lặng không lên án thủ phạm reo rắc tội ác cộng sản,

  thậm chí còn xưng tụng thủ phạm rước giặc tàu vào VN, dựa vào giặc tàu mà reo rắc tội ác cộng sản trên đất nước dân tộc VN, là "dân chủ & dân tộc & danh tướng của nước ta", tức là en nờ nhớn trí thức hà nội & sĩ phu bắc hà đã tiép tay cộng sản tiêm nọc độc cộng sản vào những kẻ nói trên, khiến CHÚNG NÓ KHÔNG CÒN LÀ CON NGƯỜI, khiến chúng có những hành động của thú vật không tim người,

  Như vậy chính là trí thức hà nội & sĩ phu bắc hà, khi xưng tụng những tội phạm cộng sản, đã tiếp tay thúc đẩy những kẻ nói trên khiến CHÚNG NÓ KHÔNG CÒN LÀ CON NGƯỜI, khiến chúng có hành động thú vật không tim người

  Noileo


  ReplyDelete
 5. Ồ ! mấy bác này nói gì mà nói lắm thế ! Bỏ tù, over head ! (hí hí từ này mượn từ bộ phim Alice in wonderland)
  Bác bác phải hiểu rằng con đường chúng ta đi đến chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản còn dài. Đến cuối thế kỷ này chưa chắc đã tới và vì vậy là vì chúng ta vẫn đang trong thời kỳ quá độ.
  Do là trong thời kỳ quá độ nên những bất công trong xã hội là điều hiển nhiên. Các bác phải chấp nhận và coi đó là thói quen văn hoá ứng xử của người Việt đang trong thời kỳ quá độ do đảng ta dẫn dắt đi tới thiên đàng. Nó phải là bình thường như chuyện các bác đến bệnh viện phải nhét phong bì vào túi bác sĩ, đến cơ quan công quyền phải lót tay cho cán bộ. Hay các bác làm kinh doanh từ vỉa hè đến cửa hàng cửa hiệu phải làm luật cho công an phường đến xã hội đen hàng tháng (có thấy ai kêu đâu nhỉ?) đó thôi. Sinh viên tốt nghiệp, ra trường đi xin việc đều phải cám ơn cả. À mà không giờ cán bộ đảng ta gọi đó là "đấu giá" hay "trao đổi ngang giá" (hai từ này đều xuất xứ từ ngôi trường XHCN Học viện Hành chính QG- 73 Nguyễn Chí Thanh - HN cả- quý hoá cho trường quá).
  Còn chuyện con người hay con gì gì cũng chả sao. Mà các bác đừng có mà xúc phạm đến con chó nhé. Có nhiều con chó sống trong xã hội ưu việt của chúng ta còn sướng hơn nhiều con người đó các bác nhé.

  ReplyDelete