Translate

Wednesday 26 June 2013

Thủ phạm chặn facebook lộ diện ?Trong khi tôi cứ vò đầu bứt tai, ngồi chờ sau mỗi cú click chuột, miệng chửi rủa cái máy cà tàng của mình rởm quá, hoặc do mình dùng 3G nên chậm quá, thì thủ phạm hóa ra lại là cái ni.
https://www.facebook.com/BBCVietnamese3 comments:

 1. Trong đời, gặp được người thực sự tốt là ta rất may mắn. Nhưng may mắn ít khi đến là việc thường ngày. Người ký văn thư này là một trong những người có hành động nhằm bão vệ cho cái xấu chỉ vì tư lợi cá nhân nhưng hậu quả của hành động ấy là hậu quả mà cả xã hội chúng ta phải gánh chịu!
  Chống cái xấu, chống những hành động xấu xa cũng là việc ta phải làm thường ngày nếu ta không muốn chết ngộp vì cái xấu tràn lan. Vì nó là việc thường ngày nên ta phải chống lại nó thường ngày sau những giờ phút phải làm việc vì chuyện áo cơm không thể tránh.
  Chống cái xấu như thế đã trở thành phản xạ thường ngày nên ta đừng vò đầu, bứt tai để chỉ gây buồn phiền cho mình. Vò đầu trước hết làm hư mái tóc đẹp, hư luôn cả hình ảnh đẹp của mình ngày hôm ấy. Bứt tai tai nạn còn lớn hơn! Phải đi bác sĩ để chửa cho lành và không còn chổ để đôi hoa tai đẹp sẽ đậu lên làm tôn nét đẹp của một tâm hồn cao nhả.

  ReplyDelete
 2. Nội dung bản văn, "Viễn thông Hà nội", rất tương xứng với tiêu ngữ "Độc Lâp - Tự do - Hạnh phúc", tất nhiên là "Độc Lâp - Tự do - Hạnh phúc" mô đen Việt nam xã nghĩa

  ReplyDelete
 3. Có ai làm ơn dịch cái "cái ni" sang Anh ngữ, gữi cho Goggle và bộ quốc phòng Mỹ để làm bằng chứng cho việc Việt Nam xã nghĩa chính là tin tặc. anh Gúc Gồ (Google) bị buộc phải chấm dứt làm ăn với VN xã nghĩa, cho mọi hồ sơ tài chính, kinh tế, nợ nần đã trả, chưa trả của VN với các cơ quan tài chính thế giới, của các con nợ Việt Nam đối với các ngân hàng và ngân hàng nhà nước VN xã nghĩa biến mất, xã nghĩa sụp đổ mà nhân dân VN không phải tốn một giọt máu nào. Có ai làm được việc này không? Có ai không muốn phải ăn củ cải muối Tàu cộng suốt đời không, hay mọi người nhứt trí ăn củ cải muối Tàu và chờ chết như dân Bắc Hàn?

  ReplyDelete