Translate

Thursday 20 November 2014

"Nhiều khi chúng ta quá say sưa với việc nguyền rủa bóng đêm mà quên mất phải thắp lên ngọn nến..."

Một câu nói hay trên facebook. Tuy chẳng liên quan gì đến nội dung dưới đây, nhưng nhà em vẫn muốn trích dẫn lại. Lâu nay buồn chán quá, nhà em chẳng muốn lên blog nữa, thật có lỗi với các bác. Nhân thấy cái công văn này trên facebook, xin post lên hầu các bác xem cho vui. Cư dân mạng đang xôn xao, bảo nếu đây là công văn thật, thì các thày cô phen này khóc ra tiếng Mán! Cây mà cao 5 mét, đường kính 150cm tức là rộng mét rưỡi thì phải 3 người ôm mới xuể. Và các thày cô mà kiếm được cây này để trồng lấy thành tích, thì phải thành "lâm tặc" mới kiếm nổi.
Thêm cả cái này nữa. Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét vụ này một cách nghiêm túc. Dân mà không đội mũ bảo hiểm thì chết với các chú. Còn các chú thì có quyền ngông nghênh thế này hử?

2 comments:

  1. Mình luôn luôn đọc của Phương Bích, Rất nể

    ReplyDelete
  2. │ Hầu hết trên các nước bạn, đường xá an toàn một phần do không phải lo nhóm "người" tham gia giao thông lao đuổi từ phía sau!! Ở VN lại phải lo thêm cái thằng đằng trước mình. Lắm khi, các anh núp dưới bụi cây như ma trốn. Nay thấy các anh đàng hoàng trên phố cũng mừng!

    ReplyDelete