Translate

Tuesday 25 February 2014

Chỉ mong Đảng không liên quan đến tham nhũng

Nguyễn Thông
Tôi chỉ mong đảng không liên quan gì đến tham nhũng. Chứ nếu có thì chống tham nhũng tức là chống đảng. Được đâu chả thấy nhưng chết là cái chắc. Ấy, ở nước ta nó thế.


7 comments:

 1. Anh Nguyễn Thông này, chị Phương Bích này cũng thế, chỉ vớ vẩn. Đảng "ta" có liên quan gì đến tham nhũng đâu.
  Thế các anh các chị không thấy à, đồng chí, à quên, cựu đồng chí nào vừa bị lộ, là ngay lập tức, trước khi chạy nhựt trình, trước khi đem tế thần, à quên, đem xử, thì đảng "ta" đã khai trừ đương sự rồi.
  Mà theo luật rừng, lại quên, luật pháp của nước Cộng Trừ Xuống Hố Cả N...., à... à.... Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, một người được coi là vô tội khi tòa chưa tuyên án là có tội (điều này không áp dụng cho phó thường dân nhưng... kệ nó). Như vậy, nếu tòa án tuyên bố đương sự phạm tội tham nhũng, thì lúc ấy đương sự có phải là đảng viên đâu, khai trừ rồi mà!
  Thế nhá, hai năm rõ mười rồi nhá, ný nuận biện chứng như vậy mà ai còn cãi lại là do "riễn biến hòa bình," do bị thế nghịch thù địch xúi giục, do "muốn kiếm thêm thu nhập" đấy nhá, là... là... suy thoái chứ còn gì nữa. Các đồng chí coi mà xử lý cái này!

  Hô to: "Đảng ta không liên quan gì đến tham nhũng!"
  Mọi người đồng thanh: "Tham nhũng! Tham nhũng!"

  ReplyDelete
 2. Chắc chắn Đảng ko bao giờ tham nhũng , Đảng ko sai, nhưng con người ở trong Đảng thì tham nhũng , sai phạm , chính vì thế họ gián tiếp giết đảng , làm cho uy tín đảng mất,và đảng sẽ tự tan rã.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Xin lỗi bác, nói như bác thì cũng như nói cái hầm cầu tiêu nó không thối, chỉ có từng cục phân thối thôi!
   Không biết đối với bác thì sao, riêng đối với tôi, cái đảng cướp chưa bao giờ và không bao giờ có cái gọi là "uy tín" cả, thì làm thế nào "mất" được.

   Delete
 3. một nhận xét hoàn toàn chính xác . Nhưng nếu không ở trong tổ chức đảng , thì làm gì có quyền lực , mà không có quyền lực thì tham nhũng cái gì ?

  ReplyDelete
 4. Một tuyên ngôn hay tuyệt !!!

  ReplyDelete
 5. • Chết thế nào được. Không chết đâu! Thì lại nâng cấp 'Đối tác chiến lược toàn diện' thành 'Hợp tác chiến lược toàn diện” với anh bạn phương Bắc. Ngoại lực và ngoại viện như có thời xa xưa ấy. Rồi bịp miệng, đấu tranh với các luận điệu sai trái và thù địch!! Có sao đâu?

  ReplyDelete
 6. Khi quá nhiều CBCC của đảng tham nhũng trong một khoảng thời gian dài mà không có biện pháp hữu hiệu nào được thực hiện thì nó đã trở thành lỗi hệ thống cmnr. quyền lực tuyệt đối dẫn đến tham nhũng tuyệt đối rồi đảng ơi là đảng.

  ReplyDelete